Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2013

Chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo

DƯƠNG CƯU (21/3-20/4)

- Tính cách: Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính
Nữ: Được thống trị bởi sao hoả, một hành tinh của những khát khao và hành động nên bạn không thuộc tuýp người lãng phí thời gian. Yêu ai, bạn thường muốn anh ta ngay lập tức. Đam mê và nóng bỏng, bạn hoàn toàn là người thuỷ chung khi ngọn lửa tình đang bốc cháy. Song ngọn lửa ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy tốt nhất nên lấy một người chồng luôn phải công tác xa nhà để duy trì được ngọn lửa tình.
Nam: Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng. Về lâu dài, thủy chung không phải tuýp của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình, đặc biệt quyền lợi đối với người yêu. Chính vì vậy bạn cũng có thể
trở thành người rất chung thuỷ nếu có một mối đe dọa từ đối thủ khác.
- Màu sắc ưa thích: Mệnh Dương Cưu chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Những người thuộc mệnh Dương Cưu là những người ít khi chịu bỏ buộc. Màu nâu cũng có thể phù hợp với những người đang cần đến sự an toàn.
- Đá quý phù hợp: Bạn nên sử dụng các loại đá quý có màu đỏ hoặc màu cam như jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ, ruby

 
Jasper và carnelian  phù hợp với người Dương Cưu
 
KIM NGƯU (21/4-20/5)

- Tính cách: Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả
Nữ: Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Những suy nghĩ, hình ảnh khi hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Vì vậy bạn sẽ không dễ dàng để nó tuột khỏi tay. Với bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền với sở hữu. Đặc tính bảo thủ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một khi đã hứa hẹn với ai, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ đó dù không như bạn mong muốn.
Nam: Luôn là những người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái cho người yêu. Bạn luôn tin rằng mình sở hữu người phụ nữ ấy cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, vững chắc như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.
- Màu sắc ưa thích: Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời thường đồng hành với mệnh Kim, tuy nhiên mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh da trời. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Hãy để một mảnh đồng trong chiếc xe của bạn.
- Đá quý phù hợp: Đá quý phù hợp nhất với bạn là thạch anh hồng hoặc carnelian, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng topa vàng, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), các đá thuộc nhóm thạch anh, saphia, emơrot
đá thạch anh hồng cho mạng kim ngưuđá 
ngọc lục bảo cho mạng kim ngưu
Mệnh Kim Ngưu có thể dùng thạch anh hồng hoặc emơrot(ngọc lục bảo)
SONG TỬ (21/5-21/6)
- Tính cách: Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá
Nữ: Được cai trị bởi sao Thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao tiếp. Càng chia sẻ được nhiều điều với người đàn ông của đời mình, bạn càng trở nên chung thuỷ với người ấy. Có như vậy bạn mới thật sự thoải mái và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình.
Nam: Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và điều quan trọng là đều có thể chung thủy với cả hai (ở một chừng mực nào đó).
- Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Màu phù hợp với những người thuộc mệnh này là xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Những màu của sự phát triển và hành động là màu thuộc mệnh Thuỷ. Cần tránh những gam màu thẫm, bạn nên để một mảnh paltin trong xe của mình.
- Đá quý phù hợp: Bạn có thể dùng citrin (thạch anh vàng) hoặc đá mắt hổ (tiger’s eye). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại đá khác như agat, aquamarin màu vàng, jasper, và turquoise.
thạch anh
 vàng cho người mệnh song tửđá mắt hổ cho người 
mệnh song tử
Đá của người mệnh Song Tử

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

- Tính cách: Che chở, lãng mạn và yêu gia đình
Nữ: Sinh ra dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò làm mẹ. Do đó với bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu. Tình yêu của bạn không đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những không gian tự do riêng của họ.
Nam: Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình. Vì vậy muốn yêu bạn thì tốt nhất người ấy phải thể hiện tình cảm của họ với bạn. Một khi bạn cảm nhận được tình cảm của người yêu mình, người ấy sẽ là tất cả với bạn. Thật tuyệt vời nếu người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn khi người ấy muốn thoát khỏi bạn.
- Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.
- Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

đá cho người
 mệnh cự giải

Chryropase đá của mệnh Cự Giải

SƯ TỬ (23/7-22/8)
 
- Tính cách: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội
Nữ: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó.Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.
Nam: Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn. Song bạn cũng rất dễ đi ngoại tình. Vì vậy cách tốt nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người ấy phải luôn tạo cho bạn cảm giác có trách nhiệm và vui vẻ với cuộc sống gia đình.
- Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương giả với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao  chi phối cung mệnh này. Những chuyển động của mặt trời được thể hiện thông qua các màu vàng vương giả, cam sáng và đôi khi là màu tía.
- Đá quý phù hợp: Đá chính của bạn là thạch anh không màu hoặc thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng granat, hổ phách, kim cương, carnelian.
đá hổ phách cho
 người mệnh sư tửđá garnet cho người mệnh sư tử
Bạn có thể chọn hổ phách hoặc granat cho mệnh Sư tử

XỬ NỮ (23/8-23/9)

- Tính cách: Khéo léo, tận tụy, thông minh song lại rất cầu kỳ
Nữ: Tình yêu và sự thuỷ chung với bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Với bạn  việc có những mối quan hệ nông cạn trước khi có được một mối tình thật sự là điều rất bình thường.
Nam: Bạn có thể cười nói với người phụ nữ này, song cũng có thể làm điều tương tự với người phụ nữ khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.
- Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Sinh. Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.
- Đá quý phù hợp: Bạn nên dùng các loại đá màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon.

turquoise cho người xử nữ
Người mệnh Xử nữ có thể dùng turquois
 
THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

- Tính cách: Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ
Nữ: Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng cần phải có cùng quan điểm như vậy. Song bạn là người có thủ thuật quyến rũ rất giỏi và có thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình không phải là người luôn luôn chung thuỷ.
Nam: Bạn luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Do vậy hậu quả  xấu nhất là bạn làm cả vợ và người tình của mình thất vọng.
- Màu sắc ưa thích: Sao Kim kiều diễm trị vì cả cung Thiên Bình lẫn cung Kim Ngưu, nhưng ở cung mệnh này, ảnh hưởng của sao Kim tao nhã hơn, biểu lộ qua các màu xanh da trời, xanh ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.
- Đá quý phù hợp: Với cung này thì citrin có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.
Nếu mệnh của bạn là Thiên bình thì có thể đeo ngọc jadeit(cẩm thạch)

HỔ CÁP (24/10-22/11)

- Tính cách: Sâu sắc, quyết đoán và đam mê
Nữ: Với bạn ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ rất nhiều. Bị phản bội sẽ làm con tim bạn đóng băng trở lại. Tuy nhiên sự chung thủy của chính bạn đôi khi lại là câu hỏi lớn. Khi bạn trở thành một Thần nông xấu, liệu bạn có còn là người thuỷ chung với những bí mật và những cử chỉ quyến rũ của mình?
Nam: Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ. Đôi khi bạn cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó bạn chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.
- Màu sắc ưa thích: Sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.
- Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, agat.

đá Carnelian cho người
 hổ cápđá ruby cho 
người hổ cáp
 
Đá của người mệnh Hổ cáp
NHÂN MÃ (23/11-21/12)

- Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm
Nữ: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình yêu và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai khi có một mối quan hệ ổn định. Bạn luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn quyến rũ với bạn, bạn cũng rất khó có thể nói lời chia tay.
Nam: Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy nếu người bạn yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của bạn, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Bạn không chung thủy với những gì đã cũ và trở nên nhàm chán.
- Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho phát triển và sự sung túc. Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.
- Đá quý phù hợp: Loại đá quý phù hợp nhất với bạn là saphia và canxedon. Các loại khác cũng có thể được dùng như thạch anh tím (ametit), thạch anh không màu, granat, spinen, topaz.
da saphia cho người mệnh nhân mã
Saphia đá quý của người mệnh Nhân mã
 
MA KẾT (22/12-19/1)

- Tính cách: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm
Nữ: Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với bạn, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều quan trọng với cả hai người. Bạn sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.
Nam: Bạn thực tiễn với cuộc sống, bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Bạn rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với bạn chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.
- Màu sắc ưa thích: Là “chuyên gia số mệnh” và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. Các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.
- Đá quý phù hợp: Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng, và tuamalin.
đá mắt mèo cho người 
mệnh ma kết
Mắt mèo, đá của mệnh Ma kết

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

- Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng
Nữ: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng có nghĩa là làm người bạn, người tình thật sự. Song nếu bị bỏ rơi thì hành động cứng rắn của bạn sẽ là một cú sốc với người bạn đã yêu. Lúc này sự thuỷ chung với bạn là thành thật với chính mình.
Nam: Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá. Những người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.
- Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Các gam màu may mắn phù hợp giống hệt như gam màu của người có cung mệnh Ma Kết, nên tránh các gam màu nhẹ. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.
- Đá quý phù hợp: Turquois và mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian, hoặc saphia đều thích hợp với bạn.
Đá aquamarine cho 
người mệnh bảo bình
Người mệnh Bảo bình có thể dùng aquamarin
 
SONG NGƯ (19/2-20/3)

- Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng
Nữ: Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc không bao giờ chỉ đạo được con tim bởi bạn luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Chính vì vậy, bạn dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.
Nam: Bạn thường không phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. Một người chung thuỷ với bạn, và một người bạn muốn chinh phục.
- Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày “sức mạnh” của Song Ngư là thứ Năm và màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.
- Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng ametit (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như saphia, aquamarin, opan. Các loại đá màu trắng như moonstone, kim cương cũng có thể được dùng.
thạch anh tím 
cho người song ngưđá mặt trăng cho người song ngư
Với mệnh Song ngư bạn có thể dùng ametit hoặc moonstone (đá mặt trăng)


(Theo daquy.org)


18 nhận xét:

 1. Chị đọc cho biết thôi chứ chọn cho mình để được sở hữu một Viên Đá quý phù hợp là không thể em ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị ơi,mình ít tiền chơi đá quí vừa vừa thôi cũng được, chị cho em biết ngày tháng sinh,em sẽ gửi tặng chi 1 viên /thích hợp/làm kỉ niệm.

   Xóa
  2. Cám ơn em, nhưng đừng mua cho chị vì chị cũng không biếtdùng làm gì, nó phí đi.

   Xóa
 2. Chị Nguyệt Ánh đến đọc trước Ngựa rùi.
  Mình tháng tư, Mình khó có thể sở hữu đá quý! Nhưng nếu ai tặng, thì mình vẫn thích màu vàng, chứ ko thích màu hồng, mặc dù màu vàng ko đẹp. Chẳng hiểu vì sao nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ sẽ tặng Ngựa 1 viên, nói chính xác ngày sinh nhé, vì đầu tháng cuối tháng sẽ khác nhau đấy.

   Xóa
  2. Hì hì...nghe được tặng là cười tít mắt đây!

   Xóa
 3. Chị thuộc cung nhân mã, màu tím ở trên đúng là màu chị thích nhất. Có lần chị thấy một chuỗi đeo cổ bằng thạch anh tím, hỏi giá định mua thì lại không còn đủ tiền vì vừa mua sắm gần hết tiền rồi, hôm sau ra mua nó đã bán mất. Vài tháng sau có dịp đi qua cửa hàng đó nó lại có một chuỗi tím khác nhưng chị không thích kiểu dáng của nó. Lần đi du lịch cuối năm vừa rồi đoàn chị vào viếng mộ Hàn Mạc tử, ở nơi bán hàng có một chuỗi màu tím nhưng chỉ là thạch anh rởm chị cũng cứ mua để làm kỉ niệm! Tại nhà chị đã có quả cầu thạch anh màu vàng cam đặt ở trung cung của ngôi nhà theo đúng luật phong thủy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bravo chị Thanh Mai, chị có sở thích giống em rồi, nhà em có rất nhiều sưu tầm bằng đá tự nhiên chị ạ.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HẠT CAT nói...
   MÌNH RẤT LƯỜI ĐEO TRANG SỨC... NHƯNG LẠI THÍCH MUA LUNG TUNG...
   MÌNH CÓ MỘT CHUỖI HỔ PHÁCH VÀNG LÀ QUÀ CON GÁI ( HỔ PHÁCH KỴ GIÓ MÁY VÌ MÌNH RẤT HAY BỊ HO )
   CÁM ƠN NHỮNG THÔNG TIN CỦA NĂM CUA
   TỐI AN LÀNH NHÉ ...
   HI. BÊN ẤY CÒN ĐÂNG LÀ BUỔI CHIỀU MÀ

   Xóa
  2. Chị Cát ơi, em thấy mình phải làm đẹp cho mình nhiều hơn khi tuổi càng cao chị ạ, tất nhiên là đừng chờ đến lúc rất cao / ngoài 70 tuổi/ rồi mới đeo đồ trang sức.Em muốn chị đeo hổ phách hàng ngày, vừa kị gió, vừa rất đẹp và sang trọng nữa.
   Chúc chị ngày cá tháng 4 không bị " lừa ' nhiều nhé.

   Xóa
 5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

  - Tính cách: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội
  Nữ: Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Một khi bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, bạn sẽ luôn chung thuỷ với chuyện tình cảm đó.Hôn nhân với bạn là lời thề của tình yêu, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên khi không còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.
  Mình đọc các dòng trên mà buồn cười quá! Mình sinh ra trong khoảng thời gian này. Thế mà mình lại không phải là người chung thủy đâu cho dù mình tên Thủy. Khi không con yêu, mình quên tiệt người đó, không một chút hối tiếc hay lưu luyến. Người như mình chắc cho đeo loại đá Ba-zan phun ra từ núi lửa chắc là hợp nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đã nhận là mình " quên tiệt người đó"khi không còn yêu nữa, như vậy bạn rất dũng cảm và là người rất trung thành với chính mình. Bạn xứng đáng được đeo kim cương đấy Châu Thanh Thủy à.

   Xóa
 6. Chị sinh cuối tháng 5, thế là mệnh song tử. Chị thấy họ đoán khá đúng tính cách mình trừ cái tính "láu cá" thôi. Chị chả có đá gì và rất lười đeo, kể cả vàng hay bạc! Nhưng có chuỗi hổ phách Nga. Đeo thay đá được đấy em nhỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hổ phách thật quí lắm chị ơi. Chị đeo trang điểm và phòng bệnh tật chị ạ. Khi nào về HN, em hứa sẽ tặng chị 1 viên đá mắt hổ/ hợp với mệnh của chị/ nhỏ xíu để kỉ niệm chị nhé.

   Xóa
 7. Mình nói là mình thích màu...thế thôi, chứ mình ko đeo trang sức. Bằng chứng là không hề đeo dây chuyền, bông tai. Mình chỉ đeo một cái nhẫn mặt ngọc do cô bạn gái tặng nhân ngày sinh từ lâu lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình giống bạn đây, rất thích mua đồ trang sức, nhưng không đeo, mà chỉ để ngắm thôi.hihi

   Xóa
 8. Đề tài rất thú vị, mình cũng rất thích nguyên cứu đề tài này, cám ơn bạn! Về trang sức là món "khoái khẩu" của mình, mình đi bất kể đâu cũng sưu tầm ... Về đá mình thích màu hồng đỏ tím...

  Trả lờiXóa